Với ưu điểm về nhiều mặt Team building đang trở thành hoạt động được sử dụng bởi rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể. Các trò chơi hấp dẫn sẽ là một phần không thể thiếu để làm nên sự thành công cho team building. Các trò chơi hấp dẫn sẽ là một phần không thể thiếu để làm nên sự thành công cho team building. Tuy vậy một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra là thuê dụng cụ Team ở đâu chất lượng, uy tín? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

1. Dụng cụ team bao gồm những gì?

Tùy vào đặc điểm địa hình cũng như danh sách các trò chơi được lựa chọn mà dụng cụ team building được sử dụng cũng khác nhau. Song có thể khái quát những đồ vật thường được sử dụng nhất như sau:

Thứ nhất, đồng phục cho các thành viên

Vì đề cao tình đồng đội nên lên sự đồng nhất trong trang phục cũng là yếu tố quan trọng làm nên tinh thần đoàn kết cho mọi người. Trang phục ở đây không chỉ bao gồm áo quần mà có thể là cả những phụ kiện như mũ, khăn, kính,… Tùy vào sở thích và ý kiến của các thành viên mà bạn lựa chọn phương án phù hợp nhất với tất cả. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý tới sự thoải mái, dễ mặc của trang phục.

Đồng phục Team Building - đồng phục đi du lịch và văn hóa công ty !

Thứ hai, đạo cụ của trò chơi

Có rất nhiều trò chơi cần tới sự hỗ trợ của đạo cụ để trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên không phải đạo cụ nào cũng dễ dàng tìm được. Do vậy, thay vì tự đi mua từ A đến Z thì bạn có thể thuê của các trung tâm tổ chức sự kiện uy tín. Nên lựa chọn những trung tâm có số lượng đạo cụ nhiều đa dạng để các trò chơi không bị giới hạn.

Những trò chơi Team Building trên Biển Đặc sắc

Thứ ba, phương tiện kỹ thuật hỗ trợ

Thông thường số lượng thành viên tham gia vào các trò chơi team building rất lớn. Do đó việc sử dụng các phương tiện kỹ thuật hỗ trợ như micro, loa đài, ánh sáng sẽ làm cho cuộc chơi trở nên chuyên nghiệp hơn. Tùy vào điều kiện kinh tế và các yếu tố khác như đặc điểm không gian, số người tham gia,… mà bạn lựa chọn những thiết bị với công suất phù hợp.

Top 5 Trò chơi TeamBuilding trên biển vui và ý nghĩa nhất

2. Vì sao nên thuê dụng cụ team?

Luôn luôn có lý do cho sự ra đời của một ngành dịch vụ. Thuê dụng cụ team sẽ đem tới cho bạn những lợi ích:

 • Tiết kiệm tiền hơn so với việc mua mới các vật dụng mà lại chỉ sử dụng 1 lần;
 • Không tốn nhiều thời gian và nhân lực để chuẩn bị;
 • Trong trường hợp có nhu cầu phát sinh thì chỉ cần liên hệ với đơn vị cho thuê để tăng số lượng hoặc thay đổi đạo cụ;
 • Bạn sẽ được bên làm dịch vụ tư vấn cách sử dụng các vật dụng sao cho hiệu quả nhất;
 • Tạo sự chuyên nghiệp, chất lượng cho tất cả các trò chơi Teambuilding;
 • Dễ dàng hạch toán hơn, bạn chỉ việc tính tiền với bên thứ 3 thay vì phải nhân công nhân sự của mình đi khắp nơi để tìm mua đồ,…

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ hấp dẫn nhất ...

3. Làm thế nào để thuê được dụng cụ Team chất lượng?

Thuê dụng cụ Team là việc làm tưởng như đơn giản nhưng nếu không có kinh nghiệm thì nó rất có thể không đạt được hiệu quả như bạn mong muốn. Để nhận biết một đơn vị cho thuê uy tín, bạn cần trả lời được những câu hỏi:

 • Thái độ của nhân viên khi tiếp xúc với khách hàng như thế nào, có tư vấn tận tình, đầy đủ không?
 • Các dụng cụ cho thuê có đảm bảo 100% giá trị sử dụng hay không? Chúng có phù hợp với tính chất của các trò chơi cũng như thông điệp mà bạn muốn truyền tải qua team building hay không?
 • Đơn vị cho thuê có đưa ra mức giá cụ thể hay không? Họ cam kết như thế nào về chất lượng sản phẩm và có phương án gì cho những tình huống phát sinh?
 • Giá thành có phù hợp hay không?
 • ….

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đề ra, Vietant luôn là điểm đến ấn tượng cho nhiều người. Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị cho thuê dụng cụ team uy tín, thì có thể tham khảo trang web http://vietant.vn/.

Trên đây là những thông tin cần thiết về việc thuê dụng cụ Team. Hy vọng bài viết đã đem tới cho bạn những kiến thức bổ ích!