Đã có rất nhiều xu hướng mới cho teambuilding hè 2021 cập bến bạn đã biết chưa? Những xu hướng mới này sẽ giúp ích cho bạn để tổ chức các hoạt động, trò chơi team building hè sôi động, vui vẻ và ấn tượng khó quên cho các thành viên tham gia. Hãy cùng VietAnt đi tìm hiểu các xu hướng mới này là gi nhé!
 
1. Lựa chọn chủ đề
Lựa chọn chủ đề hay câu slogan là điều không thể thiếu cho một cuộc teambuilding hè 2021 bùng nổ và ý nghĩa. Nhằm tạo ra kim chỉ nam xâu chuỗi toàn bộ cuộc vui, Slogan thường sẽ là các câu gợi sự gắn kết, mang một ý nghĩa nào đó như truyền tải mục đích của teambuilding hay chỉ đơn thuần là những câu cổ vũ cho cuộc chơi của bạn thêm phần hứng khởi. Một số câu slogan Vietant gợi ý cho bạn và nhóm của bạn:
Speed up
Bringing out the best in each other!
Forget Me, Remember We.
Together we win.
Summer flame.
Xích lại gần nhau.
We are one.
Do our best.
 
 2. Địa điểm tổ chức

Đà Nẵng
Mùa hè, có lẽ là thời điểm mà teambuilding biển lên ngôi. Đà Nẵng là địa điểm tổ chức teambuilding hè 2021 hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua, nơi hội tụ tuyệt vời giữa phong cảnh hữu tình và ẩm thực địa phương nổi bật. Bãi biển Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với làn nước trong như pha lê và những bãi cát trắng trải dài. Những bãi cát dài và rộng hẳn sẽ là nơi tổ chức team building lý tưởng cho team của bạn.


 
Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số các địa điểm tổ chức teambuilding biển khác như: Nha Trang, Hạ Long, Quy Nhơn,… hay một số các đảo như: đảo Cô Tô, đảo Phú Quốc, đảo Cát Bà,…

Sapa
Ngoài teambuilding biển, teambuilding núi cũng là một gợi ý tuyệt cho bạn. Vừa tránh xa cái nóng oi bức của mùa hè, lại được về hòa mình với thiên nhiên núi rừng xanh mát, không khí yên bình và trong lành. Sapa có nhiều những bản làng đẹp với ruộng bậc thang trải dài hay những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng là nơi mà team của bạn có thể tổ chức kỳ teambuilding đầy ý nghĩa.


 
Ngoài ra, Vietant đưa đến bạn một số gợi ý về những địa điểm núi rừng phù hợp cho teambuilding hè 2021: Kim Bôi Hòa Bình, Ninh Bình, Tam Đảo, Ba Vì, Hà Giang,…

Hòn Dấu Resort (Hải Phòng)
Hòn Dấu được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng, ôm trọn một Đà Lạt thu nhỏ trong lòng. Quần thể Hòn Dấu bao gồm các khu du lịch giải trí, nhà hàng, khách sạn, biệt thự mang đẳng cấp quốc tế. Tại đây bạn và team của mình sẽ được trải nghiệm hồ bơi lọc nước biển, du lịch Đà Lạt thu nhỏ, vườn thú, nhà tranh 3D, thử sức với trò chơi mạo hiểm hay du lịch tâm linh,… Có nhiều địa điểm để cả team cùng lựa chọn và tổ chức một kỳ teambuilding hè 2021 bùng cháy.


 
3. Bỏ túi một số gợi ý cho teambuilding plan của bạn
Xu hướng tổ chức teambuilding hè 2021 là kết hợp giữa teambuilding và một số các hoạt động khác như du lịch, nghỉ dưỡng, huấn luyện.

Tổ chức teambuilding kết hợp với tìm hiểu văn hóa
Đây là một trong những xu hướng mới của teambuilding hè 2021. Với trend này, team của bạn sẽ được trực tiếp tham gia tìm hiểu và khám phá các nét văn hóa độc đáo của một vùng hay khu vực nào đó thông qua các lễ hội hay hoạt động văn hóa. Đây có lẽ là gợi ý chi phí rẻ nhưng mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa nhất mà bạn không thể bỏ qua.


 
Tổ chức teambuilding kết hợp với nghỉ dưỡng.
Đây có lẽ là xu hướng tổ chức teambuilding phổ biến nhất hiện nay. Cùng với kỳ nghỉ hay du lịch, các công ty hay nhóm đội thường kết hợp với tổ chức teambuilding để tạo sự gắn kết chặt chẽ, tinh thần đồng đội cho tập thể.


 
Teambuilding kết hợp huấn luyện
Đây là một trong những xu hướng có từ khá lâu. Đây chắc hẳn là hoạt động rất phù hợp đối với team văn phòng hay công nghệ - những team thường chỉ ngồi một chỗ và ít phải hoạt động đến chân tay. Teambuilding kết hợp với huấn luyện sẽ là cơ hội cho bạn và team của mình thử trải nghiệm cuộc sống không thiết bị công nghệ và tập trung vận động để rèn luyện  thể lực và các kỹ năng sinh tồn hữu ích.


 
Teambuilding kết hợp với hoạt động tình nguyện
Đây chắc chắn sẽ là hoạt động ý nghĩa nhất trong những xu hướng teambuilding hè 2021. Vừa mang lại ý nghĩa cho bạn, cho team bạn vừa mang ý nghĩa đến cộng đồng. Đây dự sẽ là xu hướng phát triển nhất trong tương lai. Các hoạt động tình nguyện lan tỏa yêu thương sẽ là khoảng thời gian cho các đồng đội thấy những nét đẹp tâm hồn và con người thật sự của nhau, càng thêm phần khăng khít, gắn bó với nhau bền chặt hơn. Một số các hoạt động tình nguyện Vietant gợi ý đến bạn: giải cứu nông sản, tiếp tế chống dịch, làm sạch biển, sạch môi trường, ủng hộ những em nhỏ vùng cao,… Chắc chắn hoạt động này sẽ là một kỷ niệm kỳ diệu trong ngăn kéo ký ức của bạn và team của mình.


 
Vietant hân hạnh là sứ giả mang sợi chỉ đỏ, gắn kết tập thể, đồng đội của bạn. Có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì về teambuilding, đừng ngại ngần gì mà không liên hệ ngay đến đội ngũ Vietant chúng mình nhé!