Những bãi biển cát trắng nắng vàng dài bất tận chính là không gian lý tưởng để tổ chức các hoạt động trò chơi team building 2021 vô cùng độc đáo và đầy sức hút đối với giới trẻ hiện nay. Hoạt động team building biển như cầu nối các thành viên xích lại gần nhau hơn và có những trải nghiệm thú vị hơn. Hãy cùng VietAnt điểm qua các trò chơi teambuilding trên biển siêu độc đáo và khác lạ giúp các thành viên hào hứng và chơi hết mình. 
Những năm gần đây, các trò chơi team building trên biển ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn vì thế mà các trò chơi dành riêng cho team trên các bãi biển cũng ngày càng được đầu tư và sáng tạo hơn. Xu hướng các trò chơi teambuilding trên biển 2021 đều mang tính vận động cao và các trò chơi thường liên quan đến nước. 

1. Trò chơi team building trên biển – đi ủng trên cát

Nghe thì có phần đơn giản, nhưng trò chơi đi ủng trên cát này lại có phần đặc biệt là các ủng sẽ được gắn lại với nhau vì thế các thành viên tham gia cần có sự khéo léo kết hợp cùng nhau để về đích nhanh nhất. 

2. Trò chơi ném bóng khổng lồ

Một trong những trò chơi team building 2021 đang được nhiều người yêu thích và phù hợp cho số lượng thành viên lớn tham gia là di chuyển trên phao và ném những trái bóng khổng lồ vào rổ.

3. Đưa nước về nguồn – trò chơi team buidling đậm chất biển

Trò chơi đưa nước về nguồn cần rất nhiều thế mạnh về tốc độ và sự khéo léo để nhanh chóng truyền nước cho đồng đội và lấp đầy khay đựng nước của đội mình và giành chiến thắng. 

4. Nhảy bao bố - trò chơi team building trên biển mang lại nhiều tiếng cười nhất 

Những trang cười kéo dài khi trò chơi nhảy bao bố bắt đầu bởi chính những hình ảnh hài hước của các đội cùng nhảy bao bố trên bãi cát, những cũ ngã lộn nhào hay những điệu nhảy chẳng giống ai của các thành viên tham gia trò chơi đã làm nên điều thú vị. 

5. Cướp cờ - trò chơi team building 2021 chơi là vui

Tùy theo số lượng thành viên tham gia để chia đều thành các đội, mỗi thành viên sẽ có số tự riêng của mình và khi trọng tài hô số thì thành viên của các đội sẽ chạy lên cướp cờ về đội mình. Điều đặc biệt là các thành viên có thể tranh đấu để giành cờ. Màn rượt đổi cướp cờ luôn găng co và cũng đầy sôi động. 

6. Bóng chuyền trên cát – trò chơi vừa quen vừa lạ

Bóng chuyền thì hầu hết đều quen thuộc với mọi người, tuy nhiên cảm giác được chơi bóng chuyền trên cát với quả bóng khổng lồ thì lại vô cùng khác lạ và có nhiều thú vị hơn. 


 
Trên đây là một số gợi ý về trò chơi team building trên biển 2021 siêu độc đáo mà lại dễ chơi và phù hợp với số lượng thành viên tham gia lớn. Để có thêm nhiều ý tưởng mới và sáng tạo hơn đồng thời có chương trình team building trên biển ý nghĩa hơn, hãy liên hệ ngay đến VietAnt để được tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất!