Chương trình Teambuilding & Gala của khối Công Nghệ Thông Tin Và Văn Phòng Chuyển Đổi của MB Bank (viết tắt MBIT) được tổ chức tại Serena Resort Hòa Bình ngày 27/03/2020, chương trình được các Ban Lãnh Đạo đặc biệt tổ chức dành riêng cho các thành viên của MBIT sau suốt thời gian làm việc với nhiều thành tích đáng ghi nhận và cũng là chương trình giúp kết nối các thành viên với nhau hơn. 


 
Tổ chức team building kết hợp cùng chương trình đêm gala lần này, VietAnt vinh dự được trở thành đơn vị tổ chức các hoạt động teambuilding và gala trọn gói từ lên ý tưởng, chuẩn bị kịch bản, thiết kế nội dung, thiết bị chơi team,…. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến chương trình đầy ấn tượng và khó quên cho MBIT. 


 
Với ý tưởng muốn có chương trình Teambuilding & Gala có dấu ấn riêng và đáng nhớ, muốn cho các thành viên MBIT những trải nghiệm khác lạ so với hàng ngày tại thành phố, văn phòng làm việc, vì thế chương trình lần này, VietAnt gợi ý tổ chức team building tại Serena Resort Hòa Bình – địa điểm không quá xa thành phố Hà Nội nhưng lại có cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp. 

 
Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa Tây bắc, Serena Resort Kim Bôi được xây dựng từ các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên như mái tranh, nền gỗ, đá, tre trúc mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị, với không gian bãi cỏ lớn vây quanh là những cảnh núi đồi phù hợp để tổ chức các hoạt động chơi teambuilding với số lượng lớn người tham gia. Ngoài ra, nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng bởi có không gian nhà hàng sang trọng phù hợp để tổ chức gala đặc sắc. 
Chương trình teambuilding diễn ra khá ấn tượng, với thời tiết dịu mát, các đội ai ai cũng sẵn sàng để tham gia các thử thách mà VietAnt đưa ra. Với số lượng thành viên trên 300 người, được chia làm 5 team, các thành viên trong team sẽ hỗ trợ nhau để hoàn thành các yêu cầu của trò chơi mang chiến thắng về cho team. Điều này giúp tạo nên tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau tìm ra những phương án tốt nhất để phối hợp với nhau trong từng trò chơi. 


 
Trò chơi khởi động đầu tiên, cũng là trò chơi tạo nên rất nhiều tiếng cười sảng khoái. Di chuyển bẳng xe rùa để chở đồng đội đến đích sau đó ném bóng vào rổ để ghi thất nhiều điểm. Trò chơi tưởng đơn giản, nhưng để thực hiện được cần có sự phối hợp khéo léo giữa người lái xe và người ngôi trên xe để làm sao xe rùa được giữ thăng bằng và di chuyển nhanh nhất. 
 
Sẽ hơi mất sức một chút đối với trò chơi đẩy bánh xe về đích. Cả 2 thành viên tham gia sẽ cần có những phương án để phối hợp nhịp nhàng nhất và nhanh chóng nhất để đẩy bánh xe về với điểm đích. 
 
Nếu 2 trò chơi trên chơi với số lượng ít thành viên, thì đến với trò chơi này thì cần có sự giúp sức của cả team mới có thể hoàn thành. Dùng 2 thùng lớn và 1 tấm phản chắc chắn, các thành viên trong đội có nhiệm vụ lăn thùng và giữ phản để 1 thành viên ngồi trên có thể tới đích và cắm lá cở của đội mình lên đích. Đội nào nhiều lá cờ ở đích nhất sẽ là đội chiến thắng. Chiến thắng này không chỉ là chiến thắng các team khác, mà còn là kết quả của sự cố gắng cả team và cách làm việc cùng nhau ăn ý nhất. 
 
Chỉ cần nhìn cách mà đồng đội cùng nhau đưa thành viên team mình thật nhanh đến với điểm ném bóng là đã thấy được tinh thần ý chí của MBIT vô cùng ấn tượng và nhiệt huyết hết mình. 
   
Có lẽ trò chơi lái siêu xe đua mô hình này là điểm nhấn độc đáo và cuốn hút nhiều các thành viên của MBIT nhất. Không chỉ thấy đặc biệt và tò mò, mà các thành viên đều muốn thử sức mình với trò chơi đua xe này để được biết cảm giác lái xe chinh phục đường đua như nào và chiến thắng bản thân, chiến thắng các team khác ra sao. 
 
Sau cả một ngày cùng nhau tham gia các trò chơi, vận động và cười nói vui vẻ thì các thành viên MBIT sẽ lại gặp lại nhau trong chương trình đêm gala đáng mong đợi, đây sẽ là thời gian để các thành viên có thể ngồi lại cùng nhau để giao lưu trò chuyện, để kể lại những câu chuyển vui cùng nhau chơi team hay cùng thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc.  
Đêm Gala là thời điểm tuyệt vời để các Ban Lãnh Đạo có thể chúc mừng và ghi nhận các thành tích của cả khối MBIT đã được trong suốt thời gian qua và cùng nhau nâng ly chức mừng khối đã “Vượt thử thách – vững thành công”
   
Đêm gala mang chủ đề “vui vẻ” thì phải thực sự có thật nhiều tiếng cười, vì vậy VietAnt đã xen kẽ chương trình là các trò chơi để khuấy động không gian bữa tiệc. 
   
Không khí dần trở nên nóng lên khi bắt đầu tiếng nhạc DJ được bật lên, tất cả mọi người đều hòa chung tiếng nhạc và cháy hết mình. 
 
Chương trình teambuilding & gala của khối Công Nghệ Thông Tin Và Văn Phòng Chuyển Đổi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng VietAnt cùng các đội ngũ nhân viên đã mang đến cho các thành viên những giờ phút giải lao cuộc sống và những trải nghiệm ấn tượng, khó quên.