Lối tác và đồng hành với Ngân Hàng Techcombank qua rất nhiều chương trình tổ chức sự kiện lớn nhỏ thành công vang dội, lần này VietAnt hân hạnh trở thành đơn vị tổ chức sự kiện teambuilding dành riêng cho các cán bộ nhân viên của dự án “Kênh Thay Thế” tại Techcombank. Với số lượng tham gia hơn 300 thành viên gồm các cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo Công Ty, chương trình teambuilding lần này được tổ chức đầu tư từ ý tưởng, trang phục cho đến không gian tổ chức. 
 
Chương trình teambuilding outdoor lần này được VietAnt cố vấn và hiện thực hóa các ý tưởng về kịch bản, trò chơi team và chương trình gala một cách sáng tạo, độc đáo, ấn tượng đi theo đúng mục đích của chuyến đi là “Vinh danh những thành viên xuất sắc trong năm qua và refresh tinh thần cho các thành viên để khởi động cho một năm tiếp theo gặt hái nhiều thành quả hơn nữa”. 


 
Với số lượng thành viên đông đảo và chia theo nhiều bộ phận, dự án khác nhau, vì thế mà Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) thường xuyên lên kế hoạch tổ chức các chương trình teambuilding cho cán bộ nhân viên để tăng tinh thần và tính đoàn kết cũng như tạo cơ hội để đồng nghiệp hiểu nhau hơn vì thế luôn yêu cầu khắt khe với các đơn vị tổ chức teambuilding phải có BTC chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm; ý tưởng nội dung concect ấn tượng và đột phá khác biệt. Nhờ đáp ứng được những điều này, VietAnt đã trở thành đơn vị quen thuộc góp mặt trong nhiều chương trình của Techcombank trong thời gian vừa qua. 


 
Với chủ đề của chương trình lần này là “Shining Toghether” được tổ chức tại “The Reed Ninh Bình” bên cạnh những hoạt động vui chơi giải trí, thư giãn trước giờ G, đồng thời để tạo động lực cho các thành viên tham dự thì còn có chương trình Đêm Gala để mọi người có thêm thời gian trò chuyện, giao lưu văn hóa nghệ thuật và tổng kết hoạt động của các bộ phận trong dự án “Kênh Thay Thế” tại Techcombank. 

 
VietAnt tổ chức các hoạt động teambuilding tại sân bóng ngay gần khách sạn để tiện di chuyển cho mọi người. Các team được hình thành từ các phòng ban, bộ phận thuộc dự án, cùng tham gia tranh tài, chinh phục các thử thách để thắp sáng hơn nữa ngọn lửa của TECHCOMBANK. Màn khởi đội trước khi vào bước vào các trò chơi của các đội

 
Bắt đầu cửa ái đầu tiên, đội nào sẽ chiến thắng trò chơi “Người về đích nhanh”, các đội sẽ xếp thành 2 hàng, và để chân chắc chắn giúp đồng đội của mình vững bức đi để về đích nhanh nhất. Đây là trò chơi teambuilding ourdoor rất phù hợp cho số lượng người tham gia đông. 


 
Leo lưới về đích, trò chơi mà mỗi đội được cử ra 1 thành viên có sức khỏe dẻo dai và khéo léo để vượt qua lớp lưới chắc chắn và nhanh chóng trở về đích. Trò chơi này không chỉ được các bạn nam hưởng ứng mà cả các bạn nữ cũng muốn được thử sức mình.  
“Chèo thuyền trên cạn” nghe cái tên thôi cũng thấy trò chơi này thật mới lạ và ai ai cũng muốn tham gia. Những chiếc thuyền được VietAnt chuẩn bị kỹ lưỡng và đủ cho các team tham gia tranh giải giúp tăng sự vui vẻ và sôi động hơn. 
 
Trải nghiệm “bánh xe khổng lồ” cũng là một trong những trò chơi mà các thành viên Techcombank có được nhiều cảm xúc nhất. Nhiều thành viên đã chia sẻ rằng “Trò chơi này cần sự tin tưởng vào đồng đội, cần một chút sự cố gắng để không bỏ cuộc, cần một chút sự khéo léo để không bị lộn nhào theo bánh xe, nhưng chung quy lại đây là trò chơi rất đáng để thử” 
Trải qua trò chơi cần nhiều thể lực thì để giải lao một chút thì hãy cùng VietAnt đến ngay với trò chơi trí tuệ “Tháp cao”. Trò chơi này cần có sự tư duy logic, mỗi đội sẽ được cung cấp 3 cây cột, cột đầu tiên được xếp chồng những chiếc lớp xe, lốp to nằm dưới lốp bé. Nhiệm vụ của mỗi đội là phải di chuyển lốp xe xếp chồng lên nhau sang cây cột khác với nguyên tắc: mỗi lượt chỉ được di chuyển 1 chiếc lốp và không được xếp lốp to nằm trên lớp nhỏ. Đội hoàn thành thử thách sẽ là đội chiến thắng và chắc chắn sẽ rất tự hào về khả năng teamwork của đội mình. 
 
Không thể bỏ quên trận bóng giao hữu giữ các team, trận bóng vừa thể hiện các tài lẻ của các bạn nam mà cũng thể hiện tinh thần cổ vũ của các bạn nữ.  
Sau ngày dài tham gia các hoạt động chơi teambuilding thì đến tối là lúc mọi người có thể ngồi lại cùng nhau trò chuyện, tham gia các chương trình nghệ thuật và nâng ly chúc mừng thành quả một năm qua đã đạt được. 


 
Không gian tổ chức tiệc Gala  
Các chương trình văn nghệ  
Có lẽ các thành viên của dự án “Kênh Thay Thế” Techcombank rất chịu chơi và sôi động thông qua không khí của bữa tiệc


 
Sau chương trình kết thúc thành công tốt đẹp này, VietAnt hi vọng sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ mang đến những giá trí mới, trải nghiệm đích thực cho từng chương trình teambuilding và hi vọng sẽ trở thành đơn vị tổ chức teambuilding lâu dài của nhiều Công Ty, các team lớn nhỏ khác.