Saint-Gobain Việt Nam là công ty sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng lớn nhất thị trường Việt Nam, chuyên thiết kế và cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp và các giải pháp sáng tạo trước thách thức về tăng trưởng, sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo vệ môi trường. Được thành lập vào năm 1665, tập đoàn Saint-Gobain hoạt động trên ba lĩnh vực kinh doanh: Sản phẩm xây dựng, Vật liệu sáng tạo và Phân phối vật liệu xây dựng(VLXD), với 180.000 nhân viên đang làm việc và hoạt động tại 67 quốc gia trên toàn thế giới.
 

 
“2020 Sales Recognition Trip” tạm dịch là chuyến đi tổng kết doanh số 2020 đây chính là ý nghĩa của chuyến trải nghiệm đến với Mộc Châu và cũng là kế hoạch mà Ban Lãnh Đạo Công Ty muốn tổ chức chương trình Team building cho các cán bộ nhân viên tổng kết sau 1 năm làm việc và tăng tính đoàn kết cho mọi người. 
Saitn Goban lựa chọn địa điểm tổ chức team building tại Mộc Châu lần này để có thể khám phá Mộc Châu theo cách riêng và đồng thời có thể tổ chức chương trình Gala Dinner tạo không gian cho mọi người để giao lưu, gặp gỡ, trò chuyện nhiều hơn, xây dựng nét đẹp văn hóa cho Công Ty. Với sự góp mặt của hơn 150 thành viên Saitn Goban vô cùng trẻ trung và sôi động, cùng các chương trình, kịch bản đặc sắc, trò chơi hấp dẫn, sân khấu hoành tránh, không gian tổ chức mang đậm âm hưởng của Tây Bắc. Chương trình đã để lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời, những kỷ niệm khó quên và tinh thần nhiệt huyết tăng cao trong mỗi thành viên Saitn Goban. 
 

 
Mộc Châu được biết đến là vùng đất mùa nào cũng nở hoa, mang trong mình những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống, dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải, chén rượu ngô ấm nồng men say,… tất cả đã thu hút bất cứ ai một lần đặt chân tới nơi này. Đây chính là địa điểm quen thuộc với hội đam mê du lịch, không những vậy Mộc Châu cũng là địa điểm tổ chức team building được nhiều người biết đến, nơi đây thường xuyên đón các đoàn khách lớn tham quan và tổ chức các trò chơi, đốt lửa trải, đạp xe tham quan những địa danh như: Đồi chè trái tim, Rừng Thông Bản Áng, Thung lũng mận Nà Ka,....
 
 

Trải nghiệm team building Mộc Châu

Chương trình “Amazing Race” dành riêng cho Saitn Goban được VietAnt đầu tư rất công phu với đội ekip tổ chức hùng hậu, huy động gần 200 chiếc xe đạp để các thành viên có thể khám phá Mộc Châu theo cách riêng, chuẩn bị rất nhiều dụng cụ để chơi trò chơi, xe đua độc lạ và ý tưởng chương trình khác biệt. 
Vừa đặt chân đến Mộc Châu, ai ai cũng hào hứng và tràn đầy năng lượng để lên dây cót tinh thần thoải mái nhất cho trải nghiệm 2 ngày 2 đêm tại vùng đất Tây Bắc này. Được hòa mình vào thiên nhiên, được sống trong căn nhà sàn gỗ truyền thống của người miền cao và trò chuyện cùng nhau đã mang đến cho nhiều người những cảm giác mới lạ và thích thú. 
 
  

 
Sau khi nghỉ ngơi và sắp xếp đồ đạc thì cũng là thời điểm buổi tối diễn ra các chương trình văn hóa nghệ thuật đậm chất vùng Tây Bắc. Mọi người được ngắm nhìn những điệu múa của người Dao, lắng nghe tiếng đàn tì bà, đàn tranh cùng các hoạt động văn nghệ khác. 
 


 
Sáng ngày đầu tiên ở Mộc Châu, mọi người bắt đầu tập trung và tham gia các trò chơi, thử thách theo team. Nhưng một điều đặc biệt ở đây, các thành viên vừa tham gia thử thách vừa khám phá Mộc Châu. 
 
Săn ảnh team đẹp nhất
Các team sẽ đến các địa điểm tham quan theo lịch trình và chụp hình cả team với các cách tạo dáng, ý tưởng concept phải thật độc đáo. Như vậy, mọi người vừa có thể khám phá các địa điểm đến lại vừa có sự tương tác giữa các thành viên trong team với nhau. 
 Diện những bộ trang phục của người H’Mông chụp hình ngay bên vườn hoa mận nở trắng xóa đã giúp nhiều đội có ý tưởng chụp hình ấn tượng
 


 
Di chuyển trên phao
Trò này đòi hỏi sự nhanh nhẹn của người nối tiếp phao và sự cẩn thận của người di chuyển trên phao. Cả đội cần có sự kết hợp nhịp nhàng thì mới trở thành đội chiến thắng
 


Cuộc chiến tốc độ
Sử dụng xe đua mô hình, người lái cần nhanh chóng vượt các chướng ngại vật và trở về đích nhanh nhất. Đây là một trong những trò chơi được nhiều thành viên của Saint Goban yêu thích nhất. Trải nghiệm lần đầu lái xe đua mô hình luôn mang đến sự thích thú và hấp dẫn.
 


 
Mảnh ghép cuối cùng
Đâu sẽ là đội nhanh nhất để ghép mảnh ghép cuối cùng cho bức ảnh của team mình đây. Trò chơi đòi hỏi sự nhạy bén về hình ảnh, độ nhanh tay – nhanh mắt mới có thể tăng tốc về đích dành phần thắng về cho team.
 


Trận bóng giao hữu
Môn thể thao mà được các thành viên nam mong chờ và yêu thích, cũng không thể thiếu sự góp mặt của các đội cổ động viên nữ giúp mang đến không khí trận bóng giao hữu trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 
 


Các hoạt động thú vị khác
 

Hái dâu tại vườn


Tham quan vườn hồng sai trĩu quả tại Mộc Châu


Vườn hoa trên Cao Nguyên Mộc Châu
Đêm Gala Dinner
 

Sân khấu được đánh giá đẹp nhất