Chương trình sự kiện team building & gala Hyundai Việt Nam được tổ chức vào 2 ngày 28/11/2020 – 29/11/2020 với chủ đề là gắn kết các thành viên và xây dựng nét đẹp văn hóa doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ninh Bình được lựa chọn là địa điểm tổ chức team building lần này, một địa điểm phù hợp để vừa tổ chức chuyến du lịch ngắn ngày vừa kết hợp tổ chức teambuilding và gala cho các cán bộ nhân viên đã gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua.


 
Tổ chức chương trình đặc biệt của Hyundai Việt Nam lần này là sự kết hợp giữa VietAnt – đơn vị tổ chức teambuilding Hà Nội chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình lớn cùng Fiditour – với nhiều chương trình tour du lịch ngắn ngày đã mang đến những trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho các thành viên tham gia và đặc biệt hơn, chúng tôi ghi dấu được những nụ cười, khơi dậy tình đoàn kết và tạo cơ hội để mọi người thấu hiểu nhau hơn. Đúng với những gi mà Hyundai Việt Nam hướng tới cho sự kiện lần này. 


 
Với hơn 150 thành viên tham gia chương trình, trong đó có sự góp mặt của các Ban Lãnh Đạo, Ban quản lý, khách mời, các thành viên trong công ty và người thân, VietAnt luôn hướng xây dựng chương trình và kịch bản cũng như các trò chơi để có thể phù hợp với nhiều người và giúp mọi người có thể tương tác với nhau nhiều nhất, tăng tính tương trợ và đoàn kết. Chương trình được tổ chức tại sân gold Royal Ninh Bình - Resort tại sân gold lại do chính Hyndai sở hữu và đây cũng là địa điểm tổ chức các chương trình thường niên cho các cán bộ nhân viên để xây dựng và phát triển văn hoá doanh nghiệp - xây dựng đội nhóm. 
Ngay sau khi đặt chân đến resort, ai ai cũng rất háo hức và lên dây cót tinh thần cùng thể lực để chuẩn bị tham gia vào các trò chơi teambuilding sắp tới. Trước tiên, hãy cùng điểm qua 1 số hình ảnh checkin của các thành viên trước giờ vàng của chương trình

  
Một chút khởi động để tăng phần kịch tính cho các trò chơi và giúp mọi người nhanh chóng hòa nhập cuộc vui.


 
Với số lượng hơn 150 thành viên, trước khi tham gia các trò chơi, hướng dẫn viên sẽ chia đều thành các đội, điều đặc biệt là mỗi đội sẽ có nhiều thành viên ở các phòng ban đan xen nhau. Đây sẽ là dịp để mọi người có thể làm quen và tạo mối quan hệ với nhau tốt hơn. 
Điểm qua một số trò chơi mang tính đồng đội, đầu tiên phải kể đến trò chơi “bánh xe lăn vòng”, với trọng lượng bánh xe khá nặng, đòi hỏi các thành viên phải cùng nhau dùng sức để lật bánh xe về địch nhanh nhất. Có những khoảnh khắc đẹp chỉ khi chúng ta cùng nhau cố gắng!

  
Leo rào tốc độ - trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và kiên trì, đội chiến thắng chỉ có một, nhưng niềm vui hay trải nghiệm tuyệt vời thì team nào cũng có.


 
Đua thuyền trên cạn – trò chơi team building mà chỉ có ở đơn vị tổ chức teambuilding VietAnt mới mang lại nhiều điều thú vị cho các thành viên. 
 
Vòng quay khổng lồ - hay nhiều người vẫn ví von gọi trò chơi này là nhào lộn cùng nhau – tuy vậy, khi tham gia trò chơi này, bạn không chỉ có cảm giác được lột xác trẻ lại nhiều tuổi mà còn có thêm những bức hình độc nhất vô nhị đấy. 
 
Bạn đã bao giờ thử chơi bóng chuyển bằng xe rùa chưa, nếu chưa, hãy để VietAnt giúp bạn trải nghiệm trò chơi này. 
 
Kết thúc những trò chơi và các hoạt động teambuilding ngoài trời đầy sôi động, VietAnt luôn cảm thấy tự hào về thành quả của đội ngũ vì đã mang lại được nhiều tiếng cười, niềm vui và những cảm xúc không nói lên lời cho các thành viên tham gia. 

Sau một ngày hoạt động hết công suất vui chơi hết mình, buổi tối đến là thời khắc để các thành viên Hyndai Việt Nam ngồi lại với nhau và dành thời gian để trò chuyện cũng như chia sẻ với nhau nhiều hơn. Một đêm gala ấn tượng được tổ chức tại resort với không gian ấm cúng và thanh lịch. 


 
Những bài hát được vang lên, bài nhạc được DJ remix khiến cho cả không gian trở nên sôi động và bùng cháy. 


 
Ban Lãnh Đão chia sẻ và gửi gắm những lời chúc đến toàn thể nhân viên và đặc biệt là lời chúc mừng sinh nhật những thành viên trong quý 4 của năm 2020. Chắc hẳn đây sẽ là kỷ niệm mừng sinh nhật đặc biệt với nhiều thành viên. 
   
Sau đó là những tiếng cụm ly xen lẫn tiếng cười nói của mọi người trong suốt thời gian bữa tiệc diễn ra. Đó cũng chính là những ghi nhận cho những nỗ lực mà đội ngũ VietAnt đã dày công tổ chức cho chương trình này. Hi vọng những dấu ấn tốt đẹp này, VietAnt sẽ trở thành đơn vị tổ chức teambuilding thường niên cho Hyundai Việt Nam.