Công Ty TNHH De Heus - công ty liên doanh quốc tế với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam với các chuyên gia kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu giúp mang đến dịch vụ giá trị gia tăng tại trang trại, giải pháp chăn nuôi, quản lý trang trại, thức ăn dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Mỗi năm công ty đều tổ chức các chương trình teambuilding hoành tráng cho các cán bộ công nhân viên nhằm gia tăng tinh thần đoàn kết và mở rộng nét đẹp văn hóa công ty. VietAnt rất hân hạn khi được kết hợp cùng De Heus cho sự kiện lần này mang đến những giờ phút ý nghĩ và vui vẻ cho hơn 300 thành viên De Heus được tổ chức tại Serena Resort Kim Bôi, Hòa Bình.
 
Chương trình team building công ty De heus tại Serena Resort dưới sự kết hợp của Vietant và Vin Travel, chỉ với 2 ngày hoạt động “ngắn nhưng chất” đã đem đến những trải nghiệm vô cùng khó quên và thú vị cho toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty. Cùng trải nghiệm những điều thú vị này nhé!
 

1. Lựa chọn địa điểm và công tác chuẩn bị cho những trò chơi Teambuilding mặn mòi và sảng khoái.

Về địa điểm tổ chức Teambuilding: 
Với yêu cầu hòa mình cùng thiên nhiên gắn mác núi rừng, địa điểm giúp mang lại những giây phút relax nhất của vị khách De Heus, Vietant đem đến gợi ý Serena Resort – sự lựa chọn hoàn hảo không thể chối từ. Đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất, đem đến những kỷ niệm khó quên, được toàn bộ đội ngũ nhân viên của De Heus feedback rất tích cực. Cùng tìm hiểu một số nét nổi bật nhất của Serena nhé!
 Với địa chỉ thuộc khu vực Tây Bắc Việt Nam, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, gần thủ đô nhưng mang nét đẹp hoàn toàn trái ngược. Chỉ khoảng 2 giờ đồng hồ di chuyển, hành khách đã đến với địa điểm hoàn toàn trái ngược với thủ đô, một khung cảnh tuyệt tác với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ, núi non, sông nước hài hòa. Nét nổi bật tại đây là những cánh đồng lúa xanh bát ngát hoặc vàng ương vươn mình nhẹ nhàng ôm trọn lấy những dãy núi phủ xanh ngắt. Resort được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, diện tích lên đến 30 ha mang đến cảm giác thư giãn và thỏa mái.
 
Công tác chuẩn bị cho Teambuilding: 
 
Một điều tuyệt vời mà Vietant dành cho các bạn đó là việc chuẩn bị. Các bạn không cần chuẩn bị gì cả, chỉ cần xách một tâm hồn đẹp, sẵn sàng bùng nổ và cháy hết mình cho các cuộc vui vừa mặn vừa chất, còn lại hãy để Vietant lo nhé.
Dưới đây là hình ảnh của các “chiến binh” De Heus chuẩn bị bước vào những trò chơi team building vui quên lối về:
 


2. Trò chơi team building

Đội ngũ của Vietant nổi tiếng là trẻ trung, năng động cùng với những bộ óc “ham chơi” và không bao giờ ngừng nghỉ sáng tạo, luôn có một thư viện đồ sộ những trò chơi teambuilding cho các bạn thỏa mái lựa chọn. Những trò chơi được De Heus chọn chơi đều được mọi người hưởng ứng nhiệt tình và cháy hết mình. 
Bước chân đồng đội: 
Dụng cụ: Đôi hia khổng lồ
Hướng dẫn chơi:
Mỗi đội gồm 5 người và bước đi cùng nhau trong khi mỗi chân sẽ đặt vào 1 ô trống của hia - mô phỏng chiếc giày khổng lồ, đội nào về đích đầu tiên sẽ chiến thắng. Trò chơi này cần sự kết hợp khéo léo, nhịp nhàng của động đội trong từng bước chân. Ngoài mục đích vui chơi mang lại tiếng cười, đây cũng là trò chơi thử thách sức bền, tính kiên nhẫn và sự thấu hiểu ý nhau giữa các thành viên. 
 

Bánh xe phao 
Cách thức chơi: Mỗi đội chơi lần lượt sẽ có 5 thành viên đứng trong hộp hơi, dùng sức lực để đẩy hộp hơi về đích, Mỗi lần về đích sẽ có 3 thành viên ở lại và 2 thanh viên mang hộp hơi về điểm xuất phát tiếp tục lượt hai. Trong 5 phút của BTC đội nào có nhiều thành viên đứng trên vạch đích nhất đội đó thắng.


Bánh xe thần tốc:

Cách thức chơi: Tất cả các thành viên của các đội chơi sẽ đứng trong chiếc bánh xe không lồ, di chuyển về đích. Trong quá trình di chuyển tuyệt đối các thành viên chân không được để chân chạm đất. Đội nào về đích trước đội đó chiến thắng.

 


Đẩy thuyền về đích
 

 
Vượt ải di chuyển ném bóng 
 


3. Những giá trị tích cực mà team building mang lại

Sau 2 ngày tham gia các trò chơi Teambuilding vô cùng vui vẻ và sôi động, De Heus chia sẻ lại những giá trị tích cực mà họ nhận đã nhận được từ những cuộc chơi.
-   Tinh thần đồng đội và sự đoàn kết. Các thành viên De Heus cho biết, chưa bao giờ họ thấy mình gần gũi và gắn kết với nhau đến vậy. Cùng nhau cố gắng từng chút một để về đích và giành chiến thắng.
-   Những kỷ niệm vui và tràng cười sảng khoái, bỏ qua toàn bộ áp lực công việc, chỉ còn lại những người đồng đội và cuộc chơi hết mình. Lên giây cót tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi, một tinh thần quyết chiến, quyết thắng cho chặng đường phía trước.
 

 
-   Thân quen thêm nhiều người. Từ những nhân viên khác bộ phận, chẳng bao giờ chạm mặt, sau teambuilding, họ trở nên thân quen và gần gũi với nhau, tạo thành một khối thân thiết lạ kỳ.
-   Phát hiện ra những khả năng chưa từng được khám phá: khả năng chỉ đạo, hướng dẫn, sự ăn ý và nhiệt tình bùng cháy, chơi hết mình,…
 

 
Và vô vàn những giá trí ý nghĩa, kỷ niệm khó quên mà 2 ngày đã qua mang lại, nó như chất keo kết dính, gắn kết mọi người lại với nhau, tô đậm hơn 4 chữ “văn hóa doanh nghiệp” trong lòng mỗi nhân viên của De Heus.  
Teambuilding chẳng còn xa lạ nữa, đã dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi cuộc vui. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về teambuilding, đừng ngại gì mà không liên lạc với chúng mình, đôi ngũ của Vietant nhé!