Chương trình thường niên của khối Bancassurance MB Ageas Life được tổ chức vào ngày 23/01/2021 – 24/01/2021 được tổ chức tại Hạ Long, địa điểm chính là tại Khách sạn Mường Thanh Hạ Long. Chuyến đi 2 ngày 1 đêm dành cho các thành viên trong khối Bancassurance được diễn ra với 3 chương trình chính: họp hội nghị tổng kết hoạt động của năm và định hướng phát triển khối Bancassurance 2021, tổ chức các hoạt động teambuilding hè sôi động với tên gọi Unite To Reach The Sky - Đoàn kết để vươn tới bầu trời và một đêm gala bùng nổ và đáng nhớ.
  

 
Là đơn vị tổ chức teambuilding đã gắn bó với MB Ageas Life qua rất nhiều chương trình, chuyến đi, lần này VietAnt rất vui mừng được tiếp tục đồng hành cùng khối Bancassurance MB Ageas Life với chương trình đặc biệt này. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và nhiều trải nghiệm khó quên. 


 
Vui chơi không quên nhiệm vụ, ngay sau khi đến điểm dừng chân tại khách sạn Mường Thanh Hạ Long, trải qua những giờ phút nghỉ ngơi và cảm nhận vẻ đẹp của Hạ Long thì các thành viên cùng Ban Lãnh Đão bước vào cuộc họp tổng kết lại 1 năm hoạt động hăng say của cán bộ nhân viên khối Bancassurance và định hướng, tầm nhìn chung cho năm 2021. Cuộc họp được diễn ra trong không gian tổ chức sự kiện ngay tại khách sạn Mường Thanh.


 
Cuộc họp diễn ra không chỉ là Ban Lãnh Đão truyền tải các thông tin, định hướng mới mà còn là buổi tọa đàm chia sẻ giữa các Ban Quản Lý với các thành viên. Buổi tọa đàm cũng giúp các thành viên có thể nắm bắt được nhiều thông tin và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn cũng như giúp rút ngắn khoảng cách giữa mọi người với nhau hơn.  
Ngay sau cuộc họp kết thúc, các thành viên và ban lãnh đão có thời gian nghỉ ngơi và tiếp sức để sẵn sàng bước vào thời khắc quyết liệt của những trò chơi teambuilding hè mà VietAnt đã dày công lên kịch bản. Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh checkin của các thành viên khối Bancassurance MB Ageas Life trước khi chương trình team building được diễn ra. 

 
Tiếp sức và tăng sự phấn khởi, sự sôi động cho các thành viên đó chính là hình ảnh lá cờ MB Ageas Life được Ban Lãnh Đạo đi trên cano hướng từ ngoài biển lớn mang đến cho các thành viên và chương trình hôm nay.
 
Sau màn khởi động đầy ấn tượng, các thành viên bắt đầu tham gia vào các trò chơi teambuilding biển sôi động như trò chơi ném bóng. Nghe tưởng đơn giản nhưng để mang chiến thắng về cho đội lại không hề dễ dàng, bởi trò chơi mang tính thách thức sự đồng lòng, sự khéo léo và một chút niềm tin với đồng đội. 
 
Tiếp đến là những hình ảnh các thành viên tham gia trò chơi vòng xe khổng lồ. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của cả người chơi lẫn người đứng cổ vũ. Chắc hẳn ai tham gia trò chơi này cũng sẽ có những trải nghiệm độc đáo và khó quên. 


 
Lại một trò chơi giúp tăng tính đoàn kết và thể hiện cách làm việc ăn ý với nhau, trò chơi chiếc xuống khổng lồ đã lấy đi bao sức lực nhưng đổi lại là niềm vui cho bao nhiêu thành viên của khối Bancassurance MB Ageas Life. Đây là một trong những trò chơi trong chương trình team building được nhiều thành viên yêu thích nhất. 

 
Có thể nói, mỗi chuyến đi, mỗi chương trình teambuilding đều mang lại những cảm xúc tích cực, những niềm vui và kỷ niệm cho bất kỳ thành viên nào. Những hoạt động ngoài giờ này đều phần nào giúp xây dựng nên nét đẹp văn hóa cho doanh nghiệp và xây dựng lên một môi trường tốt cho cán bộ nhân viên phát triển được nhiều kỹ năng tiềm ẩn. 


 
Sau những giờ hoạt động hết công suất với các trò chơi teambuilding hè được VietAnt chuẩn bị kỹ lưỡng, là thời khắc để các thành viên thay đổi những bộ đồ lộng lẫy tham dự đêm tiệc gala cũng đầy hứa hẹn về sự sôi động và bùng nổ. 
 
Mở màn đêm gala là màn trình diễn mua với đội vũ công chuyên nghiệp, hiệu ứng ánh sáng bắt mặt giúp cả không gian đêm tiệc trở nên huyền ảo và cuốn hút. Hay những bản nhạc remix với vũ điệu nhảy sôi động khiến tất cả đều đung đưa theo nhạc. 
   
Đêm gala với sự góp mặt của các Ban Lãnh Đạo, Ban Quản Lý cùng tham dự để chung vui và hòa cùng các thành viên của khối Bancassurance MB Ageas Life. 
 
Đây cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, các phòng ban đã có những cống hiến, những thành quả xuất sắc trong suốt thời gian 1 năm qua của khối Bancassurance MB Ageas Life. Những món quà, những phần thường đã được đến đúng người vào đúng thời điểm vui mừng như hôm nay. 
 
Cuối chương trình là những khoảnh khoắc nâng ly chúc mừng giữa Ban Lãnh Đạo cùng các thành viên và giữa các thành viên với nhau. 


 
Với đội ngũ tổ chức teambuilding và sự kiện chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình lớn nhỏ và là đơn vị đồng hành cùng MB Ageas Life qua nhiều chương trình, VietAnt hi vọng sẽ cùng MB Ageas Life tiếp bước với các chương trình mới trong thời gian sắp tới. 


 
VietAnt là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, tổ chức teambuilding toàn quốc. Với những ý tưởng kịch bản sáng tạo, đội ngũ chuyên nghiệp hi vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các thành viên tham gia.