Tạm gác lại một năm 2020 với nhiều thăng trầm cùng biến động, các thành viên trong Khối - Phòng - Ban của Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ MB Ageas Life đã có một đêm hội đáng nhớ tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.
 
Là khách sạn 5 sao đẳng cấp hàng đầu tại thủ đô, JW Marriott Hanoi cung cấp rất nhiều dịch vụ đẳng cấp chất lượng cao bao gồm phòng hội nghị rộng 480m2 đảm bảo không gian rộng rãi cho hơn 300 thành viên của đại gia đình MB Ageas Life.
 

 
Khu vực check-in nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.
 
Hội trường rộng lớn đủ sức cho các anh chị có một đêm "quẩy tưng bừng".
 

 
MC dẫn lời khai mạc và giới thiệu lí do tổ chức bữa tiệc hôm nay, lần lượt là sự chia sẻ và vinh danh các cá nhân cống hiến đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển của MB Ageas Life trong một năm qua.
 

 

 

 

 

 
Để tăng thêm sự sôi động cho bữa tiệc, rất nhiều tiết mục văn nghệ, ca hát, trình diễn tiểu phẩm văn nghệ, thời trang do chính các anh/ chị cán bộ nhân viên của MB Agase Life lên ý tưởng và trình diễn.
 

 

 

 

 
Các tiết mục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ đội ngũ khán giả bên dưới.
 

 

 

 
Tổng kết lại đêm hội là phần trao giải thưởng dành cho cá nhân - tiết mục xuất sắc nhất. Sự nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động tổ chức trong bữa tiệc tất niên của các anh/ chị MB Agase Life đã mang lại một YEP sôi động và khó quên.
 

 
Ngoài dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, VietAnt cũng cung cấp các dịch vụ khác như: tổ chức các sự kiện như hội nghị tri ân khách hàng, khai trương văn phòng và trụ sở, tổ chức teambuilding,,…Khách hàng vui lòng liên hệ với VietAnt để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các hoạt động, sự kiện dự định tổ chức trong thời gian tới.