Ngày 10/01/2021 tại không gian tổ chức sự kiện Đà Nẵng, khối Agency MB Ageas Life (MBAL) đã tổ chức chương trình “ Agency Kick off – Phát Động Kinh Doanh – Đồng Hành Thành Công” theo concept “Transform in the Future”. Nhìn lại một năm làm việc, Khối Agency MBAL khu vực Miền Trung đã cùng nhau vượt qua những thách thức, cũng như đã đạt được những thành công rực rỡ.
Đây là một trong những chương trình sự kiện được tổ chức thường niên, VietAnt rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói lần này, chương trình với sự tham gia của hơn 400 thành viên trong đó có sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Công Ty, Lãnh Đạo Khối Agency, Lạnh Đạo các khối nghiệp vụ hỗ trợ và các nhân viên của khối Đại Lý.  
Không gian tổ chức sự kiện đặc biệt này được tổ chức tại khách sạn Hilton Đà Nẵng - là một phần của Hilton Honors, là thành viên thứ 3 của Tập đoàn Hilton tại Việt Nam sau Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hà Nội. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, ngay bên cạnh cầu quay Sông Hàn và trên đường Bạch Đằng. Đây là một trong những khách sạn 5 sao cao cấp nhất của thành phố Đà Nẵng với không gian tổ chức sự kiện sang trọng, bày trí bằng những đèn chùm cao cấp, bàn ghế thiết kế thanh lịch, không gian rộng lớn với quy mô tổ chức lên đến hơn 500 người.


 
Khai mạc chương trình, Ban Lãnh Đạo Công Ty đã có lời phát biểu và ghi nhận những thành công của khối Agency MBAL miền Trung đã đạt được, bên cạnh đó cũng chia sẽ những khó khăn, thách thức và kế hoạch sắp tới cho 2021 để khối Agency MBAL miền Trung đạt được mục tiêu và ngày càng phát triển vững bước lớn mạnh.  
Không chỉ vậy, chương trình này còn là cơ hội không chỉ các thành viên lắng nghe Ban Lãnh Đạo Công Ty về những kế hoạch và kỳ vọng cho năm mới, mà còn là cơ hội để các thành viên của khối có thể chia sẻ thêm những khó khăn, những trải nghiệm, những thành công đã đạt được, những đề bạt nguyện vọng cho kỳ tới. Điều này giúp Ban Lãnh Đão và các thành viên hiểu nhau hơn và cũng giúp mang lại không gian tổ chức sự kiện trở nên sôi động và thấy rõ nhiệt huyết trong mỗi thành viên. 


 
Chương trình sự kiện phát động kinh doanh năm 2021 lần này cũng là dịp để các Ban Lãnh Đạo, Ban Quản Lý ghi nhận những cống hiến và thành tích đã đạt được của nhiều thành viên trong khối Agency MBAL Miền Trung đã đạt được trong năm 2020. Trao tặng những tấm bằng khen, những món quà ý nghĩa đến với những thành viên xuất sắc.  
Một trong những hình ảnh mang ý nghĩa lớn trong chương trình chính là các Ban Lãnh Đạo, Ban Quản Lý đã cùng nhau dương cao tấm băng rôn mang khẩu hiệu thúc đẩy hoạt động kinh doanh khu vực và nâng cao tinh thần của các thành viên Agency MBAL miền Trung mang đúng tinh thần concept “Transform in the Future”


 
Mang đúng tinh thần phát động kinh doanh cho cả khối thì không chỉ Ban Lãnh Đạo mà còn cả các đội ngũ nhân viên cũng tham gia và mang đến những khẩu hiệu thể hiện bằng những con số, những mục tiêu sắp tới. 
 
Ngoài ra, chương trình còn mang lại ấn tượng cho mỗi cá nhân qua những bài hát tập thể và dường như cả không gian tổ chức sự kiện bùng nổ hơn và nhiều tiếng cười hơn qua cách mà các thành viên của Agency MBAL miền Trung cùng nhau tiếp sực và thể hiện tinh thần đoàn kết ấn tượng như này. 
 
Với ý tưởng mang lại một chương trình sự kiện khác biệt, sôi nổi và bùng cháy để mang đến những “biến đổi mới trong tương lai” mà MBAL miền Trung đang hướng đến, VietAnt đã lên ý tưởng cho chương trình với vũ điệu khởi động mà những người biển diễn lại chính là những thành viên có mặt trong sự kiện lần này.  
Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện:


 
VietAnt là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện trọn gói với ý tưởng vô cùng phong phú và sáng tạo, luôn bám sát với chủ đề sự kiện, nội dung chương trình luôn thể hiện đúng tinh thần và ý nghĩ của sự kiện. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhiều lần tổ chức các chương trình sự kiện lớn nhỏ khắp cả nước, luôn luôn có sẵn những địa điểm không gian tổ chức sự kiện ngoài trời, sự kiện tổ chức trong phòng,… đa dạng và tư vấn không gian phù hợp với từng chương trình và quy mô. Hãy đến với VietAnt để được tư vấn và tổ chức sự kiện tốt nhất.