Tổ chức event nhằm vinh danh những đóng góp to lớn của đội ngũ Leader và tri ân những đóng góp của các thành viên có thành tích xuất sắc nhất trong một năm vừa qua, LG Việt Nam đã lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện lần này ngay tại Hà Nội. Với sự tham gia của hơn 500 thành viên đến từ 2 miền của Tổ Quốc, cụ thể là Miền Bắc với chi nhánh ở Hà Nội và Miền Trung đại diện là chi nhánh ở Đà Nẵng. VietAnt hân hạnh trở thành đơn vị tổ chức sự kiện có quy mô lớn và mang ý nghĩ là cầu nối 2 miền cho LG Việt Nam lần này. 


 
Sự kiện Vinh Danh LG Việt Nam được tổ chức tại Khách Sạn Deawoo với các khách mời tham dự là Giám Đốc, Ban Quan Lý cùng toàn thể các thành viên ở 2 chi nhánh Hà Nội và Đà Nẵng. Chương trình được truyền hình trực tiếp giữa 2 miền giúp mang lại nhiều cảm xúc vui vẻ cho mọi người và cũng sẽ là những kỷ niệm giao lưu của các cán bộ công nhân viên. 


 
Khách sạn Deawoo nằm ngay ở vị trí đắc địa giữa trung tâm thủ đô Hà Nội là địa điểm tổ chức sự kiện hoàn hảo với nhiều không gian tiệc ấn tượng và sang trong đặc biệt hơn là nơi đây có thể phục vụ sự kiện có quy mô lên đến hơn 500 khách mời và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong các tổ chức sự kiện lớn. 


 
Không gian tiệc mang tông màu chủ đạo là trắng kết hợp ánh đèn chùm vàng mang đến sự sang trọng và đúng theo chủ đề của sự kiện Vinh danh và tri ân các thành viên của LG Việt Nam. 


 
Hình ảnh của các thành viên LG Việt Nam trước giờ tổ chức sự kiện, ai ai cũng đều hân hoan chờ đón
 
Mở đầu chương trình là màn giới thiệu nội dung chương trình và sự góp mặt của các khách mời cùng các trưởng bộ phận quản lý
 
Tiếp đó là lời phát biểu của Giám Đốc muốn gửi gắn đến các cán bộ nhân viên. Lời phát biểu được thêm thắt những câu từ hài hước giúp không khí trở nên vui vẻ và sôi nổi hơn cũng là giúp mọi người có thể gần gũi nhau hơn.


 
Giờ vàng đã điểm, mọi người cùng nhau nâng ly để khai tiệc chúc mừng 


 
Tiếp nối chương trình là phần được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản của các thành viên LG Việt Nam đó chính là các tiết mục biển diễn tranh tài giữa các bộ phận với nhau. Chỉ cần nhìn lại các bức hình, VietAnt cũng đủ thấy sự nhiệt huyết và cháy hết mình của các đội trong đêm sự kiện lần này. 


 
Với từng tiết mục lại mang đến những cảm xúc khác nhau cho các khán giá ngồi phía dưới, nhưng chắc chắc các nụ cười này đều xuất phát từ chính những cảm xúc đó. 


 
Và phần chính của tổ chức event lần này đó chính là vinh danh các đội ngũ leader và các thành viên xuất sắc trong năm qua. Từng chiếc cúp, bằng khen được các Ban Quản Lý trao đến tay từng thành viên không chỉ trao sự ghi nhận cống hiến của thành viên đó mà còn là sự động viên khích lệ, sự tin tưởng của công ty dành cho họ. Với các thành viên thì đây chắc chắn sẽ là niềm tự hào lớn đối với bản thân mình. 
   
Chương trình sự kiện vinh danh và tri ân các thành viên LG Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp và cũng không thể quên nhắc đến 2 MC vui tính, hoạt ngôn giúp mang đến nhiều cao trào cho chương trình, dẫn dắt chương trình thể hiện đúng ý tưởng “night to connect”.

 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức event cùng nhiều ý tưởng nội dung kịch bản chương trình phong phú và không thể phủ nhận rằng VietAnt ngày càng khẳng định được vị thế của mình qua các sự kiện kết hợp cùng các Tập Đoàn, Công Ty với quy mô lớn. Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, hầu hết các địa điểm tổ chức sự kiện VietAnt đều biết đến sẽ giúp mang lại những gợi ý tốt nhất cho các Công Ty khi đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp và chi phí tiết kiệm. Hãy đến với VietAnt để cùng thực hiện các chương trình sự kiện hoàn mỹ nhất, ấn tượng nhất.