Ngày 18/01/2021, Sự kiện lễ ký kết hợp tác giữa Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội MB Bank và Khối Bancassurance thuộc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ MB (MB Ageas Life) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nội dung chính của chương trình là lễ kí kết hợp tác giữa hai bên và ra mắt, giới thiệu sản phẩm mua bảo hiểm trực tuyển trên app MB Bank đánh dấu nhiều bước tiến phát triển lớn trong tương lai. 


 
Địa điểm tổ chức sự kiện lần này ngay tại chính Hội Sở của MB Bank tòa nhà MB Grand Tower, số 18 Lê Văn Lương, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Với thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi, không gian tổ chức event có quy mô lớn mang tính chuyên nghiệp cao, đủ để thấy đây là một trong những sự kiện quan trọng. VietAnt hân hạnh được trở thành đơn vị tổ chức sự kiện hoành tráng lần này, góp một phần nhỏ giúp tạo nên sự thành công trong quá trình diễn ra lễ ký kết và ra mắt sản phẩm mới giữa hai bên. 


 
Sự kiện này với hơn 150 người tham gia, trong đó đặc biệt là sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo giữa MB Bank và Khối Bancassurance MB Ageas Life cùng một số thành viên của các đơn vị liên quan đến dự án nên đòi hỏi chương trình tổ chức phải chuyên nghiệp, khoa học và đi đúng trọng tâm của sự kiện. Cùng điểm qua một số hình ảnh checkin tại sự kiện quan trọng này. 


 
Ngay từ cửa vào không gian tổ chức sự kiện, đã có đội lễ tân đón khách và hướng dẫn mọi người vào vị trí ngồi. Sau khi đã ổn định, MC giới thiệu các Ban Lãnh Đạo giữa hai bên và nội dung chương trình. 
 
Màn giới thiệu về sản phẩm mua bảo hiểm trực tuyển trên app MB Bank đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và cũng là một trong những nội dung chính của sự kiện lần này.
 
Sự kiện diễn ra trở nên khá sôi nổi khi bước vào thời điểm “hỏi – đáp” giữa người đại diện của sản phẩm và khách mời tham dự. 
 
Giây phút được mong đợi nhất của sự kiện lần này là tiến hành ký kết hợp tác giữa MB Bank và Khối Bancassurance MB Ageas Life. Điều đặc biệt ở đây, hình ảnh ký kết hợp tác lại được thể hiện bằng hình ảnh dấu tay kết nối ngay trên màn hình. Phải nói, tổ chức event lần này được đầu tư rất kỹ lưỡng và bài bản. 
 
Những hình ảnh Ban Lãnh Đạo hai bên cùng nhau nâng ly chúc mừng là hình ảnh đẹp và sáng giá nhất, đánh dấu sự thành công của lễ ký kết, cũng như ghi nhận thành quả mà đội ngũ VietAnt đã đạt được trong lần tổ chức sự kiện trọng đại này. 


 
Cuối cùng, VietAnt xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của MB Bank và Khối Bancassurance MB Ageas Life đã luôn lựa chọn VietAnt là đơn vị tổ chực sự kiện lớn, sự kiện thường niên của Công Ty. Hi vọng, sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Công Ty trong thời gian sắp tới.