Ngày 27/01/2021 Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) chính thức khai trương Văn phòng đại lý tại tòa nhà số 89, đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên).  Với sự góp mặt của Đại Diện Ban Quản Lý của Công Ty, đối tác, khách mời, thành viên của chi nhánh, chương trình tổ chức sự kiện khai trương được VietAnt phối kết hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. 
MB Ageas Life là công ty liên kết giữa Tập đoàn Ageas, Công ty Muang Thai Life Assurance, Ngân hàng Thương mại CP Quân đội MB. Tháng 3-2017, kênh đại lý chích thức của Công ty đi vào hoạt động, đến nay đã phát triển mạnh mẽ với 43 văn phòng đại diện tại 28 tỉnh, thành thành phố, với trên 15.000 đại lý. Chương trình khai trương Văn phòng đại lý tại Thái Nguyên được tổ chức nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi các dự án mở rộng chi nhánh của MB Ageas Life năm 2021 và Vietant được lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện xuyên suốt chuỗi các dự án khai trương này.

 

 
Sự kiện mang đến không khí sôi động, tưng bừng, náo nhiệt thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả xung quang và các khách mời với màn biển diễn trống và múa lân độc đáo. Trong quan niệm dân gian, múa Lân mang ý nghĩa là đem lại nhiều sự may mắn, phúc lành cho gia chủ ngoài ra, múa Lân trong các sự kiện khai trương cũng là phương pháp để quảng bá hình ảnh của Công Ty trở nên nổi bật, thu hút và dễ tạo điểm nhấn hơn. Màn múa Lân và múa trống cũng nằm trong chương trình tổ chức sự kiện trọn gói cho khai trương Chi Nhánh, Văn phòng mà VietAnt đang cung cấp. 

Chương trình khai trương chi nhánh với sự góp mặt của các trưởng Ban Quản Lý:
 
Lễ tặng hoa và quà chúc mừng sự kiện khai trương MB Ageas Life chi nhánh Thái Nguyên
 
Đại diện MB Ageas Life cho biết, việc tổ chức sự kiện khai trương mở rộng Văn phòng làm việc tại Thái Nguyên nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất theo đúng sứ mệnh của Công ty đã đặt ra “Cùng Bạn dựng xây hạnh phúc” với tầm nhìn trở thành một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ được tin yêu nhất trên thị trường Việt Nam.

 
Hình ảnh được mọi người mong chờ nhất trong sự kiện lần này, cắt băng khai trương chi nhánh với hi vọng chi nhánh sẽ phát triển không ngừng và mở rộng hoạt động với nhiều văn phòng con ở các huyện, thành phố của Thái Nguyên trong tương lai.
 
Các khách mời tham quan không gian văn phòng đại lý tại Thái Nguyên sắp đi vào hoạt động và thưởng thức bữa tiệc nhẹ và cùng nâng ly chúc mừng ngày trọng đại này.


 
Là doanh nghiệp trẻ nhất trong thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, MB Ageas Life đã mau chóng khẳng định vị thế trên thị trường và ngày càng phát triển lớn mạnh. Các chi nhánh, văn phòng đại diện sẽ được khai trương ở nhiều tỉnh thành trong thời gian sắp tới. VietAnt sẽ là bạn đồng hành trong các chương trình sự kiện sắp tới và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ý tưởng xây dựng chương trình tổ chức sự kiện trọn gói độc đáo và ấn tượng hơn nữa.