Vào ngày 31/12/2020, tại Công Ty Đầu Tư Ứng Dụng Sản Xuất Bao Bì Việt (Vipaco) đã diễn ra một sự kiện hoành tráng – lễ kỷ niệm sau 15 năm thành lập công ty. Sự kiện được tổ chức với quy mô lớn lên đến hơn 1000 thành viên tham dự, không gian tổ chức sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng. VietAnt rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho các thành viên tham dự và nét đẹp thương hiệu cho công ty trong lòng mọi người. 

 
Địa điểm tổ chức sự kiện ngay tại nhà máy Vipaco ở Hưng Yên, với không gian rộng VietAnt lên ý tưởng trang trí không gian tổ chức sự kiện với 3 khu vực: Khu phố mái, khu sảnh tiệc, khu tiệc. Với số lượng hơn 1000 người tham dự, VietAnt cũng đầu tư đội ngũ đông đảo và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ các khu vực từ chuẩn bị setup không gian cho đến các chương trình được tổ chức. 
Khu phố xuân – khu vực để mọi người thoải mái checkin, với ý tưởng trang trí mang nét xuân xưa, giúp mọi người có thể trải nghiệm như xem viết thư pháp, ngồi thưởng trà, ngắm hoa,…
 
Khu sảnh tiệc – khu vực đón tiếp các khách mời


 
Khu tổ chức tiệc – sân khấu biểu diễn các chương trình văn nghệ, nơi mọi người cùng ngồi lại với nhau và chúc nhau những điều tốt đẹp nhật.
 

Chương trình Year End Party và kỷ niệm 15 năm thành lập công ty là dịp để các thành viên có thể ngồi lại trò chuyện và tạo nên sự gắn kết với nhau hơn. Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh trước giờ tổ chức chương trình cùng các thành viên của Vipaco. 
 
Mở đầu chương trình là màn trao tặng những bó hoa tươi thắm dành cho Ban Lãnh Đạo Công Ty nhân ngày đặc biệt này. 


 
Tiếp đến là những trình diễn ca múa hát vô cùng sôi động, ấn tượng, đẹp mặt được đầu tư công phu từ ý tưởng, trang phục và thời gian luyện tập để có thể biểu diện xuất sắc trong đêm Year End Party này. 
 
Điểm sáng của chương trình tạo nên nhiều điều bất ngờ cho đến thán phục đối với nhiều người tham dự đó chính là màn trình diễn thời trang do chính cán bộ nhân viên của Công Ty biểu diễn, điểm nhấn ở đây chính là những bộ trang phục được mọi người tự thiết kế với chất liệu từ bao bì, ni lông là sản phẩm của chính Công Ty sản xuất. Bộ trang phục phải nói là vô cùng bắt mắt và sáng tạo. 
Sau màn trình diễn, đã đến thời khắc để mọi người có thể nâng ly chúc mừng những thành quả đã đạt được và chứng nhận sự nỗ lực của tất cả để giúp công ty sau 15 năm phát triển lớn mạnh và tiếp tục đi lên trong tương lai. 
 
Cuối cùng là chương trình vinh danh các cán bộ nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua và những phần quà trao tặng cho những người may mắn khi đến tham dự sự kiện này. 


 
Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, nhưng có lẽ đây là chương trình mà VietAnt cảm thấy ấn tượng và cảm nhận được tâm huyết lớn của các thành viên dành cho Công Ty. Và thật tuyệt vời khi VietAnt được chọn là đơn vị tổ chức sự kiện cho Vipaco, góp một phần công sức để cùng mọi người tổ chức chương trình thành công tốt đẹp như vậy. Hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Vipaco trong các sự kiện sắp tới.