Chương trình tổ chức sự kiện Year end Party được Ban Lãnh Đạo quyết định tổ chức dành riêng cho các thành viên VinID đã được diễn ra thành công, tốt đẹp. Sự kiện với những tiết mục hấp dẫn và sôi động từ hội họp, trao thưởng, trò chơi cho đến các tiết mục văn nghệ.
Sự kiện quy tụ rất nhiều khách hàng đối tác, thành viên trong công ty và ban lãnh đạo của doanh nghiệp. Nhiều phần quà hấp dẫn và vinh doanh tới những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất đã được mọi người hưởng ứng nhiệt tình.


 
Địa điểm tổ chức sự kiện được Công Ty cùng VietAnt lựa chọn là tại Nắng Sông Hồng, đây được coi là làng văn hóa và ẩm thực, nơi đây có không gian rộng, thoáng vừa giúp các thành viên có cơ hội khám phá trải nghiệm những nét văn hóa truyền thống của người Hà Nội xưa vừa có không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. 


 
Với chủ đề “The Pioneer Người Tiên Phong”, chương trình tổ chức event lần này không chỉ là tổng kết cuối năm mà còn là thời gian để các Ban Lãnh Đão và các thành viên VinID có thêm thời gian cùng nhau trao đổi về những thành công, thử thách đã trải qua và những định hướng mới cho tương lai. 
 
Để mang lại không khí sôi động và tươi vui đúng với tính chất của một chương trình sự kiện cuối năm, thì ban tổ chức VietAnt đã lên kịch bản cho những trò chơi như trả lời các câu hỏi liên quan đến VinID, đoán ô chữ,… được mọi người rất hưởng ứng và nhiệt tình tham gia. 


 
Đến giây phút nâng ly để chào tạm biệt một năm đã qua và tự tin đón năm mới với nhiều thành công vượt trội. 
 
Trong quá trình thưởng thức bữa tiệc, mọi người cùng nhau hát hay biểu diễn các sở trường của bản thân mang đến không khí ấm cúng và vui vẻ.
 
Kết thúc chương trình cũng là lúc trao quà cho các thành viên đã xuất sắc đạt được nhiều thành tựu trong năm qua. 


 
Những nụ cười và niềm vui không thể dấu trong những giây phút này 

 
Tặng quà cuối năm cho mỗi nhân viên nhân dịp Tết đến xuân về, phần quà mang tinh thần lớn và tình cảm lớn.
 
Tổ chức event party cuối năm kết hợp hội họp, phải làm sao để không mất đi không khí trang nghiêm khi họp và trao đổi các thông tin quan trọng với các thành viên những cũng không mất đi sự sôi đội, vui vẻ trong chương trình party cuối năm. Hãy đến với VietAnt, với đội ngũ BTC giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo sẽ mang đến những chương trình ấn tượng và thành công trên mong đợi.