Chương trình sự kiện “The End Party” của TopCom được tổ chức vào ngày 29/01/2021 với sự góp mặt của các Ban Quản Lý Công Ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên của TopCom. Chương trình được tổ chức tại Nhà Hàng Vạn Hoa Chương Dương Độ với không gian tổ chức tiệc vô cùng ấn tượng và có sự đầu tư từ vị trí check in cho đến sân khấu và bàn tiệc. VietAnt rất vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói lần này và hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ấn tượng và sôi động cho tất cả mọi người tham dự. 


 
Topcom là một trong những nhà tiên phong trong việc phân phối những dòng xe sang mang thương hiệu như Vespa, Liberty,….đến với người tiêu dùng Việt Nam. Trong hơn 20 năm hoạt động với số lượng showroom phủ sóng toàn quốc, dịch vụ phát triện mạnh, tăng trường hàng năm lớn, TopCom ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe gắn máy tại Việt Nam. 

 
Chương trình sự kiện cuối năm được Topcom tổ chức nhằm mang đến dịp để các Ban Lãnh Đạo của Công Ty có thể gửi gắm những lời tri ân và ghi nhận những đóng góp to lớn của các thành viên trong Công Ty giúp cho Công Ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn và cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách phía trước. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên Topcom có thể gặp gỡ, giao lưu tăng tính đoàn kết và hiểu nhau hơn giúp xây dựng nét đẹp văn hóa cho Công Ty. 
 
Sự kiện đánh dấu một năm trôi qua và những thành tích những con số đã đạt được, cùng với đó là nhìn lại những thử thách và khó khăn khi năm 2020 là một năm mang nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch covid. Các Ban Lãnh Đão đã có những chia sẻ về những điều này để cùng các thành viên của TopCom có thể thấu hiểu và cùng nhau cố gắng vượt rào vươn thành công hơn nữa cho năm 2021. 


 
Với ý tưởng mang đến một không gian tiệc sang trọng và đầu tư kỹ lưỡng thì ngay từ không gian bước vào bàn tiệc VietAnt đã lên ý tưởng trang trí ngay ngoài lối vào với các góc check –in mang âm hưởng thanh lịch và hiện đại.


 
Ấn tượng nhất là giây phút khai tiệc, tất cả cùng nhau nâng ly ăn mừng một năm đã nỗ lực với những thành quả đáng ghi nhận và cũng là động lực cho những năm tiếp theo của các thành viên TopCom. 
 

 
Không gian bữa tiệc như bùng nổ, khi MC giới thiệu các chương trình văn nghệ đến từ các khách mời, thành viên của TopCom với nhiều ca khúc, những điệu nhảy sôi động sẽ hứa hẹn mang đến “lửa” cho đêm The and Party đêm nay. 


 
Mở màn là màn trình diễn của các khách mời với những bài hát trẻ trung trên nền nhạc Remix kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng mờ ảo đa màu sắc khuấy động tinh thần quẩy hết mình của các thành viên TopCom.  
Thật bất ngờ với các màn trình diễn vô cùng chuyên nghiệp của chính các thành viên TopCom, tất cả đều được đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục, tiết mục và tinh thần của mỗi team. Đây có thể nói là một trong những chương trình mà VietAnt tổ chức sự kiện có độ hoành tráng nhất, các thành viên có độ “chịu chơi” nhất sẵn sàng cháy hết mình. 


 
Sự hài hước dí dỏm của MC đã giúp cho các thành viên trở nên cởi mở và nhiệt huyết hơn đặc biệt là khi tham gia các trò chơi độc đáo và cũng vô cùng “xoáy” trong các câu hỏi của trò chơi. 
 
Bữa tiệc đã giúp các thành viên gắn kết như nào, thì chắc dùng lời lẽ sẽ rất khó để diễn tả hết, vậy hãy để những hình ảnh ấn tượng của buổi tiệc thể hiện thay tinh thần đó


 
VietAnt là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện giá rẻ, trọn gói với những ý tưởng chương trình vô cùng sáng tạo và khác biệt đáp ứng được các mong muốn của các Công Ty khi có nhu cầu tổ chức sự kiện. Với nhiều năm trong lĩnh vực event, tổ chức sự kiện lớn nhỏ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình sự kiện đặc sắc và đáng nhớ nhất. Tổ chức sự kiện không chỉ giúp tạo cơ hội để tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong Công Ty mà còn là cách để các Công Ty xây dựng nên nét đẹp văn hóa riêng của Công Ty và quảng cáo thêm về thương hiệu của chính Công Ty. Hãy để VietAnt là đơn vị tổ chức sự kiện và mang đến những kết quả đáng mong đợi sau mỗi chương trình.