Tổ chức sự kiện Khai trương chi nhánh tại Bắc Ninh của MB Ageas Life được Vietant tổ chức nằm trong chuỗi các chương trình khai trương mở rộng chi nhánh của bảo Hiểm MB Ageaslife. Sự kiện đã diễn ra vào ngày 27/03/2021 thành công với sự tham gia của rất nhiều khách mời nổi bật đến từ các đối tác, ban quản lý cấp cao và các thành viên sẽ công tác tại MB Ageas Life chi nhánh Bắc Ninh tới chúc mừng và gửi tặng những bông hoa tươi thắm.

 
MB Ageas Life xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan. Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, MB Ageas Life thực hiện chiến lược phát triển "Đa kênh" và nhiều chi nhánh phủ sóng khắp cả nước.  


 
VietAnt rất vui mừng khi tiếp tục được đồng hành cùng chương trình khai trương của MB Ageas Life lần này. Mở đầu chương trình là màn đánh trống múa lân truyền thống giúp tạo nên không khí nhộn nhịp và thu hút sự quan tâm của nhiều người. 


 
MC chuyên nghiệp được VietAnt mời hợp tác với chương trình tổ chức sự kiện khai trương lần này. 

 
Sự có mặt của Diễn Viên kiêm Ca Sĩ Đào Phương Anh đã giúp mang đến không khí mở đầu chương trình trở nên đặc sắc và ấn tượng hơn. 


 
 Màn giới thiệu các cán bộ cấp cao, quản lý đế tham dự sự kiện lần này

 
Lời phát biểu của ban quản lý về sự kiện khai trương và những hoạch định, định hướng tương lai cho MB Ageas Life Bắc Ninh sắp tới. Đây cũng là những lời chia sẻ để các thành viên có thể đồng lòng đồng sức giúp phát triển chi nhánh đạt được nhiều kết quả tốt. 
 
Với bất kỳ chương trình sự kiện khai trương nào, Vietant cũng hướng đến những ý tưởng kịch bản vừa mang tính trang nghiêm, vừa mang không khí sôi động và có điểm nhấn. Khai trương không chỉ là mọi thành viên ngồi lắng nghe mà cũng có lúc họ trở thành người phát biểu và mang đến những cảm nghĩ của mình cho ngày hôm nay. 

 
Chương trình bốc thăm trúng thưởng được mọi người nhiệt tình tham gia, có rất nhiều phần quà trị giá được trao đến người may mắn. Điều nay mang đến niềm vui, sự phấn khởi  cho các thành viên và cũng giúp MB Ageas Life quảng bá được thương hiệu. 
 
Khi thời khắc đã điểm là lúc mà các ban quản lý cắt khăn khánh thành chi nhánh MB Ageas Life Bắc Ninh, với mong muốn một khởi đầu suôn sẻ và nhanh chóng phát triển lớn mạnh.


 
Các thành viên tham quan văn phòng của MB Ageas Life Bắc Ninh ngay sau khi chương trình kết thúc. 


 
VietAnt chuyên tổ chức sự kiện trọn gói, tổ chức sự kiện giá rẻ đa dạng về chủ đề, ý tưởng, concect và hạng mục khác nhau. Chúng tôi với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và mang lại hài lòng cho khách hàng.