Vào ngày 29/12/2020, Hãng thời trang lớn Aristino tổ chức chương trình tri ân khách hàng đồng thời giới thiệu những dòng sản phẩm hè 2021 mang phong cách trẻ trung, năng động với những gam màu hot chủ đạo của năm. Đồng hành cùng chương trình là hai đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội là VietAnt và Toàn Cầu với sự phối kết hợp hài hòa, kịch bản ấn tượng theo đúng chủ đề chính là sự trẻ trung và sang trọng. Chương trình đã diễn ra thành công và mang lại hiệu ứng quảng bá thương hiệu tốt cho Aristino trong lòng khách hàng và đối tác. Với sự tham gia của gần 500 thành viên, trong đó có sự góp mặt của Tổng Giám Đốc Công ty, các trưởng ban quản lý, các đối tác và khách hàng lớn cùng toàn thể các cán bộ nhân viên của Aristino. Chương trình được tổ chức tại khách sạn Hà Nội Dewoo – một trong những khách sạn 5* nổi tiếng ở Hà Nội, với không gian tổ chức sự kiện lớn, thiết kế sang trọng, sân khấu lớn và đầy đủ các thiết bị để tổ chức sự kiện hoành tráng. 


 
Điểm qua một số hình ảnh check-in của các thành viên trước khi vào tham gia chương trình cùng Aristino. Ngay từ backgroup check in cũng được đầu tư kỹ lưỡng và thể hiện đúng tinh thần của hãng thời lớn này. 
 
Ngoài cửa phòng tổ chức luôn có đội lễ tân chào đón khách mời và hướng dẫn khách vào vị trí ngồi hoặc đến checkin. 
 
MC dẫn chương trình cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng từ việc lựa chọn MC chuyên nghiệp cho đến khả năng ứng biến tốt và sự hoạt ngôn cũng không thể thiếu để giúp mang lại hiệu ứng tốt cho chương trình.
  

 
Mở đầu chương trình là màn biểu diễn múa của đội vũ công chuyên nghiệp, với bộ trang phụ lộng giúp cả không gian như bùng nổ. 
Sau màn giới thiệu sự góp mặt của Ban lãnh đạo, quản lý và đối tác và lời phát biểu của đại diện hãng thời gian Aristino để gửi gắm những lời tri ân đến khách hàng, nhân viên và cũng là để mở đầu các chương trình đầy hứa hẹn sắp tới. 
 
Các chương trình văn nghệ ca hát giúp mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho các thành viên tham dự, đặc biệt hơn là chính Ban quản lý góp mặt vào chương trình này tạo nên sự hào hứng và sôi động cho mọi người. 


 
Sau màn trình diễn các ca khúc là màn catwalk giới thiệu các thiết kế thời trang hè 2021 mới của Aristino được chờ đợi nhiều nhất tại chương trình. Với đội người mẫu chuyên nghiệp, thể hiện rõ tinh thần của sản phẩm giúp màn trình diễn nhận được nhiều lời khen ngợi. 
 
Sau khi giới thiệu các mẫu thiết kế mới, đại diện của hãng thời trang Aristino dành những món quà lớn để tri ân khách hàng, những nhân viên xuất sắc đã gắn kết cùng nhãn hàng trong suốt thời gian qua. 


 
Cuối cùng là thời điểm để nâng ly chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công và để tri ân khách hàng đã gắn bó cùng Aristino cũng như để ghi nhận những kết quả đã đạt được trong suốt 1 năm qua. 

Là hãng thời trang lớn và nổi tiếng nên VietAnt được lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện lần này luôn phải chuẩn bị kỹ lưỡng, đội hậu cần chuyên nghiệp và ý tưởng trang trí không gian tổ chức phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng và hoành tráng. Hi vọng với sự kiện lớn này được tổ chức thành công mĩ mãn, VietAnt sẽ trở thành đơn vị tổ chức sự kiện thường niên cùng Aristino trong thời gian sắp tơi.