Chương trình “BAVI VÌ NHAU” được VietAnt tổ chức cho các anh chị Techcombank R5 nhân dịp đầu xuân 2021. Chương trình kết hợp giữa hai hoạt động: Hội thảo Kế hoạch Hoạt động của R5 trong năm 2021 và Đi lễ đầu xuân.

 

Điểm dừng chân của sự kiện là resort Wyndham Sky Lake Resort & Villas. Cách trung tâm thủ đô gần 2 giờ đi xe, Wyndham Sky Lake Resort & Villas mang đến không gian riêng tư, xanh mát, một quần thể tiện ích hoàn hảo với bể bơi, công viên, hồ nước, khu thể thao nước đẳng cấp – nơi tận hưởng nét tinh túy nhất trong mọi khía cạnh của cuộc sống. 

 


 

Wyndham Sky Lake Resort & Villas xây dựng theo phong cách địa trung hải tinh tế và trang nhã
 


 

Chương trình Hội thảo chỉ dành riêng cho 30 thành viên cấp Quản lý - Giám đốc của Ngân hàng Techcombank khu vực 5, ngoài lên kế hoạch cho những hoạt động trong năm 2021 thì còn là cơ hội để mọi người làm quen và chào đón vị thuyền trưởng sẽ lèo lái con thuyền sắp tới.
 
Chị Giám đốc mới bổ nhiểm phát biểu cảm nghĩ và nêu ra phương hướng của cuộc hội thảo


Chăm chú theo dõi ý kiến của mọi người
 

Sau nhiều tiếng đồng hồ thảo luận rồi đi đến ý kiến thống nhất, mọi người vui vẻ nắm tay nhau thể hiện tinh thần đoàn kết và ý chí quyết thắng trong năm 2021.
 
 

Thực đơn của Wyndham Sky Lake Resort & Villas là sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực quốc tế và ẩm thực Việt Nam.
 


 

Tháng Giêng là tháng hội hè, đi Lễ đầu xuân đã trở thành hoạt động thường niên không thể thiếu của các Anh/ Chị Techcombank R5. Năm nay, các Anh/ Chị đi Lễ ở Đền Thượng tọa lạc trên đỉnh núi Ba Vì ở độ cao 1227m, là nơi thờ Đức Thảnh Tản Viên Sơn.
 
Khí hậu mờ sương đặc trưng trên đỉnh núi góp phần tạo hiệu ứng cho những tấm hình


 

Kết thúc chương trình Hội thảo thành công và ý nghĩa, VietAnt chúc các Anh/ Chị nói riêng và Techcombank R5 nói chung sẽ có một năm 2021 bùng nổ, gặt hái nhiều thành công. Hy vọng sớm được gặp lại và đồng hành cùng Techcombank R5 trong nhiều hoạt động sự kiện hơn nữa.