Có thể khẳng định Techcombank R7 nói riêng và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam là một trong những khách hàng thân thiết của VietAnt trong nhiều năm vừa qua. Với mỗi chương trình, mỗi sự kiện VietAnt đều cố gắng hết sức để đem lại cho Anh/ Chị những phút giây vui chơi, thư giãn đầy ý nghĩa đóng vai trò như một bước chạy đà quan trọng để Anh/ Chị sẵn sàng cho những dự sắp tới trong năm.

Lấy chủ đề "Vũ Khúc Xuân", chương trình được tổ chức vào trưa ngày 28/03 tại khu resort Flamingo Đại Lại. Được biết đến là một trong những resort đáng đến bậc nhất cả nước, Flamingo Đại Lải đem đến khí hậu trong lành cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.
Đội hình trai xinh gái đẹp của Techcombank R7 tranh thủ check in trước giờ G


 
Sự kiện "Vũ Khúc Xuân" với sự tham dự của hơn 400 Anh/ Chị cán bộ nhân viên cùng một số thành viên của Ban lãnh đạo.


 
Không thể thiếu những tiết mục sôi động giúp "hâm nóng" không khí bữa tiệc.


 
Phần đặc sắc nhất của bữa tiệc chính là những tiết mục được các Anh/ Chị Techcombank R7 dàn dựng và biểu diễn.


 
Từ các tiết mục biểu diễn song ca đến những tiết mục nhảy trên nền nhạc sôi động, tất cả đều được thực hiện chỉn chu và vô cùng chuyên nghiệp.


Khán giả bên dưới vô cùng phấn khích với những tiết mục trên sân khấu


Giải đặc biệt xuất sắc thuộc về tiết mục hát đơn ca đến từ phòng "Chuyên viên quan hệ khách hàng"
 
 
VieatAnt hy vọng đã đem đến những phút giây thư giãn nhất dành cho các Anh/ Chị cán bộ nhân viên Teachcombank R7. Chúc Techcombank R7 nói riêng và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương nói chung sẽ có một năm bùng nổ và thành công nhiều hơn nữa.