VietAnt được vinh dự trở thành đơn vị tổ chức sự kiện “Chào Xuân 2021” với sự góp mặt của hơn 1500 thành viên của Diana Unicharmđược tổ chức hoành tráng tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia – địa điểm có sức chứa lớn và sang trọng bậc nhất Hà Nội. 
Diana Unicharm là công ty sử dụng công nghệ Nhật Bản hàng đầu  trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos. Với mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam, Diana Unicharm đang đi theo hướng trở thành những người đồng hành quan trọng của người tiêu dùng, đối tác liên doanh qua từng sản phẩm chất lượng cùng những chương trình hoạt động ý nghĩa vì môi trường, vì người tiêu dùng. 


 
Mặc dù lập kế hoạch tổ chức sự kiện chào xuân 2021 từ khá lâu, nhưng phải sau 2 lần trì hoãn do ảnh hưởng bởi dịch Covid, tới lần này thì sự kiện đã được tổ chức thành công tốt đẹp và vô cùng ấn tượng. 
Sự kiện được tổ chức nhằm tạo những dịp cho các thành viên gặp mặt chia sẻ và cùng nhau tận hưởng một mùa xuân, khởi đầu của một năm mới với nhiều mong muốn. Nhưng có lẽ với thời điểm nay, mong muốn lớn nhất và đầu tiên mà ai ai cũng nghĩ đến đó là đẩy lùi dịch Covid, bình an đến với mọi người, tiếp đó là Công Ty ngày càng lớn mạnh với đội ngũ thành viên vững chắc, tinh thần của mỗi cán bộ nhân viên ngày càng tích cực và hăng say hơn để cùng nhau tạo ra những thành quả tuyệt vời.


 
Được chọn làm đơn vị tổ chức sự kiện cho lần này, VietAnt và Diana Unicharm đã cùng nhau lên ý tưởng cho từng chi tiết: từ sảnh bước vào nơi tổ chức sự kiện, đến không gian tổ chức sự kiện trang trí mang hơi hướng hoài cổ, cho đến sân khấu lớn với ánh sáng âm thanh chất lượng, phòng dự tiệc trang trọng, đội ngũ BTC dày dặn kinh nghiệm và không thể thiếu là những ý tưởng sáng tạo cho kịch bản và chương trình xuyên suốt sự kiện. 
Không gian check in trước khi vào chương trình dành cho tất cả các thành viên Diana Unicharm được VietAnt thiết kế cẩn thận và đẹp mắt
  
 

 
Không gian tổ chức sự kiện tại Hội Nghị Quốc Gia với quy mô lớn, sang trọng, lịch thiệp nhưng cũng vô cùng trẻ trung và hiện đại.


 
VietAnt không chỉ chú trọng trong không gian tổ chức, mà còn muốn mang đến sự chuyên nghiệp thể hiện ngay từ khi các thành viên trong Công Ty đến cửa phòng tổ chức sự kiện
   


 
Đội ngũ đón tiếp khách từ ngoài cửa vào trong 
   


 
Sân khấu tổ chức sự kiện với backdrop chất lừ, đổi cảnh theo từng tiết mục


 
Khởi đầu chương trình là màn phát biểu của Giám Đốc Diana Unicharm và trao giả thưởng cho các thành viên
 


 
Các hoạt động văn nghệ do chính các thành viên của Diana Unicharm biểu diễn, với sự đầu tư về trang phục, ý tưởng, thời gian luyện tập. Mỗi tiết mục đều được mọi người hưởng ứng nhiệt tình và yêu thích. 
Sau một thời gian dài luyện tập để được bước lên sâu khấu biểu diễn, thành công mà mỗi đội đều mong muốn đạt được đó chính là những tiếng cười sảng khoái, những tràng vỗ tay hoan hô cổ vũ và những lời động viên ấm áp. Những hình ảnh check in của các team sẽ là những kỷ niệm dành cho mỗi người


 
Không thể thiếu trong bất ký các chương trình sự kiện thành công nào, đó chính là đội ngũ BTC của đơn vị tổ chức sự kiện VietAnt đã rất nhiệt tình trong công tác chuẩn bị, trong quá trình diễn ra sự kiện và sau khi kết thúc chương trình.


   
Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên có đam mê với nghề và nhiết huyết với mọi chương trình, VietAnt hi vọng sẽ được đồng hành cùng các Công Ty để tổ chức các chương trình thành công rực rỡ và mang đến nhiều trải nghiệm mới cho tất cả các thành viên tham gia.